Lễ ký kết của Être Belle và Belle Beauty & Spa thành công rực rỡ

Être Belle & Belle Beauty Spa

Trong buổi lễ ký kết giữa Être BelleBelle Beauty Spa tại Nha Trang có sự góp mặt của đại diện CEO của P2H Group – chị Trần Thị Mai Tâm, Doanh nhân Nguyễn Thị Tường Quy. Hơn nữa, còn có sự tham dự của các khách mời: Danh hài Chí Tài, Miss International 2018 Trần Ngọc Châu, Á Hậu Đại Dương 2018 Đặng Thanh Ngân.

belle beauty spa etre belle

Belle Beauty Spa là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho phụ nữ. Những ai là tín đồ của spa, chăm sóc cá nhân chắc chắn không thể bỏ qua nơi này.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi lễ quan trọng và ngắm nhìn không gian sang trọng, hoành tráng của Belle Beauty Spa nhé!

Belle Beauty & Spa đã trở thành đại lý chính thức của Être Belle, với hi vọng mang đến những làn da đẹp, vóc dáng khỏe cho khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy cho phụ nữ.

Belle spa

Không gian bên trong của Belle Beauty Spa sang trọng và đẳng cấp!

Không gian rộng rãi, thoải mái khiến cho việc đến đây thư giãn là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ vậy, đội ngủ nhân viên cũng vô cùng chuyên nghiệp và lành nghề, họ đạt đủ tất cả các tiêu chí của một Chuyên viên Spa cấp độ 5.

Một lần nữa, xin chúc mừng Belle Beauty & Spa Khai trương hồng phát, Être Belle sẽ mãi đồng hành trên con đường mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *